SHARE
nen-chon-loai-bo-dam-nao-cho-bao-ve-tai-du-chungcu789tayho-3
5 (100%) 1 vote

chungcu789tayho.com – Đã goi là bộ đàm cầm tay thì tất cả các máy đều phải có chức năng đàm thoại thông qua nút lớn PTT, đây là chức năng cơ bản nhất của máy bộ đàm. Nhiều người cho rằng, máy nào mà cũng gọi được, cần gì phải sắm bộ đàm cho bảo vệ hay bộ đàm cho công trình…

Tuy nhiên, không phải vậy, mỗi công việc, ngành nghề có một tính chất đặc thù riêng biệc. Không phải  việc nào cũng giống nhau. Có công việc phải lao động trong môi trường khói bụi, nhiều nơi thì có độ ồn cao…. vì thế các nhà sản xuất máy bộ đàm đã tạo ra nhiều model khác nhau. Mỗi model có khả năng phục vụ các mục đích khác nhau.

Lựa chọn máy bộ đàm bảo vệ hợp lý dự án chungcu789tayho

Đương nhiên là khi mua máy bộ đàm bảo vệ phải có tính năng liên lạc. Nhưng cần phải  xét đến các vấn đề hay tồn tại trong công việc để có thể mua đúng loại.

Với nhân viên bảo vệ khách sạn, có thể sử dụng máy bộ đàm cho công trình, khi bạn là nhân viên bảo vệ công trường bạn cũng có thể dụng bộ đàm cho nhà hàng. Nhưng chúc có những tính năng riêng biệt, bạn sử dụng như vậy sẽ nhanh chóng hư hỏng hơn.

nen-chon-loai-bo-dam-nao-cho-bao-ve-tai-du-chungcu789tayho-2
(Lựa chọn máy bộ đàm bảo vệ thích hợp)

Liệt kê bộ đàm thích hợp dự án chungcu789tayho

– Bảo vệ cho nhà hàng, khách sạn, karaoke… với môi trường này có thể dùng một số bộ đàm thông thường như:

Kenwood TK 308, Motorola GP 366, đây là những dòng máy có kích thước nhỏ nhẹ rất thuận tiện cho những công việc trên.

– Bảo vệ công trường xây dựng nên dùng máy:

Kenwood TK 307 hoặc Motorola GP 728 vì có thiết kế rất rắn chắn, âm thanh rõ ràng. Sức chịu bền rất trâu bò.

nen-chon-loai-bo-dam-nao-cho-bao-ve-tai-du-chungcu789tayho-1
(Bộ đàm bảo vệ)

– Bảo vệ cho kho bãi nên dùng bộ đàm:  Motorola GP 900, Motorola GP 1300 Plus hoặc Motorola SMP 418 đây là những máy được trang bị còi khẩn cấp có thể sử dụng  khi có biến cố xảy ra.

– Bảo vệ các công trình nhà cao tầng nên dùng:

Máy Motorola GP 3688 Plus, máy này có công suất phát cực cao để sử dụng để xuyên vật cản bằng thép hoặc bê tông đêm đến âm thanh rõ nhất.

– Bảo vệ ngoài trời có nhiều gió bụi độ ẩm cao nên dùng: máy bộ đàm Motorola GP 368 Plus,bởi vì máy có tính năng chống ẩm, chống thấm đạt chuẩn IPS5 rất phù hợp để dùng ngoài trời.

Tạm kết

Có nhiều chú bảo vệ hỏi tôi, máy bộ đàm nào có thể cài FM không đỡ nghe cho đỡ buồn khi làm ca đêm cho bảo vệ dự án chungcu789tayho

Chuyện là thế này, hôm bữa có chú bảo vệ cũng lớn tuổi rồi. Bác có nhờ cài riêng một tần số để sử dụng nghe đài Radio cho máy bộ đàm Vũng Tàu. Thế là tôi lên mạng tìm tần số đài FM để cài nhưng tần số sửu dụng cho FM khác với tần số máy bộ đàm trên 2 băng tần UHF và VHF vì vậy tôi không thể cài được.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here